Music

Recent Pages:  1  2  3  4  5  6  7  8  9 10 11 12 13 14 15 16 16a 17 18

Tất cả là cuộc sống

– Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.

– Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi nguời hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hy vọng và mong chờ.

– Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu một mai một người đã bỏ đi, nhưng nhờ có nó đã có những giây phút thật sự hạnh phúc.

– Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.

– Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm nhưng nhờ có nó bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.

– Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra : những người bạn gặp trong đời không là sự ngẫu nhiên mà có nhân duyên.

– Có những người bạn đơn giản chỉ là người bạn đã lâu không gặp, nhưng những khi bạn gặp khó khăn, trở ngại, những người bạn ấy luôn bên cạnh để chia sẻ cùng bạn.

– Có một nguời sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu.

– Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau.

– Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ; họ tin vào lời hứa; họ có những lời ước hẹn; họ đã trưởng thành từ nỗi đau; họ nhận ra sai lầm; họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.

Tất cả là cuộc sống.

Nguồn: Sưu tầm

Cuộc sống với vài điều.wmv

The Shadow of your Smile – Kenny G

mango-1Tulip 2013.. (155)

cuộc sống có lúc là… – hạt giống tâm hồn
cảm nhận cuộc sống

Beautiful Cakeperfect-gift-from-our-children-heart-1

Mua Dong (9)

Thiên Ðàng và Hỏa Ngục

Với những hình ảnh khủng khiếp nhất, hai tạp chí Time và Newstreets đã gọi thảm cảnh diễn ra ở Ruanda  là hỏa ngục trần gian. Một nhà thừa sai nọ sau khi thoát khỏi Ruanda cũng đã phát biểu như sau: “Tôi tin có quỉ dữ, và chúng tập trung tất cả về Ruanda”.

Quả thật nơi nào có hận thù, chém giết lẫn nhau thì nơi đó là hỏa ngục. Hỏa ngục không hẳn là một nơi chốn như chúng ta tưởng tượng mà là một tình trạng, một tình trạng vắng bóng yêu thương. Nơi nào vắng bóng yêu thương, nơi nào ích kỷ và hận thù ngự trị thì nơi đó là hỏa ngục. Hỏa ngục không chờ đợi vào ngày sau hết, mà xuất hiện ngay trong tâm hồn mỗi người chúng ta khi nào chúng ta để cho hận thù ngự trị nơi đó và điều khiển mọi suy tư hành động của chúng ta.

Nếu hận thù là hỏa ngục thì thiên đàng chính là tình yêu….

(Trích đoạn bài “Thiên Ðàng Là Thế Ðó ” )

 Hoa Vàng


Uploaded by Cuong P Tong

Chuyển đến trang:  1   2  3  4  5  6  7  8  9  10 11 12 13 14 15 16 16a 17 18

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s